Ca sỹ Hồ Nhật Huy: Chinh phục khán giả bằng chính giọng hát và phong cách chuyên nghiệp

Giọng ca trẻ Hồ Nhật Huy cho biết anh muốn chinh phục khán giả bằng chính khả năng, giọng hát và phong cách biểu diễn, thay vì cố tình tạo ra scandal để nhanh chóng nổi tiếng.

Hồ Nhật Huy là ca sỹ trẻ người Quảng Bình mới tạo dựng tên tuổi trong khoảng thời gian gần đây. Đi hát từ khá sớm nhưng Nhật Huy cho biết anh muốn đi từng bước vững chãi trong sự nghiệp hơn là tạo nên tiếng vang nhanh chóng để rồi khán giả lại dễ dàng quên mình.

Ghi hình cho single phát hành sắp tới với ca khúc “Yêu Một Người Ở Xa” của nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung

Có lẽ bắt đầu định hình tên tuổi và ở vào “độ chín” sự nghiệp, thời gian qua, chàng ca sỹ điển trai này khá đắt show ở các sân khấu lớn nhỏ. Sau khi biểu diễn trong một chương trình truyền hình trực tiếp Bắc Cạn, anh về Quảng Bình hát nhân sự kiện khai trương Trung tâm thương mại lớn nhất tỉnh. Gần đây nhất, với 2 ca khúc Mẹ tôi và Vì Yêu remix …, Hồ Nhật Huy đã chinh phục khán giả trong chương trình “Lắng Nghe Giai Điệu Cuộc Sống” trực tiếp Đài truyền hình tỉnh Bình Dương.

Hồ Nhật Huy biểu diễn tại một sự kiện được trực tiếp trên kênh truyền hình Bắc Cạn

Hồ Nhật Huy tên thật là Đặng Tuấn Anh, sinh năm 1992 tại Quảng Bình, anh từng tốt nghiệp ngành Y. Yêu thích các dòng nhạc trẻ, pop, dace,.. với chất giọng khỏe và cao, vũ đạo như được đào tạo chuyên nghiệp, gương mặt điển trai, vóc dáng thư sinh, anh dần tạo nên phong cách riêng biệt của mình.

Hồ Nhật Huy cho biết anh chưa bao giờ và sẽ không bao giờ có ý định tạo scandal để được nổi tiếng. Thay vào đó, dù chậm nhưng từng bước sẽ chinh phục khán giả bằng chính tài năng của mình.

Hiện tại, sau khi quay hình cho single phát hành sắp tới với ca khúc “Yêu Một Người Ở Xa” của nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung, Hồ Nhật Huy sẽ có chuyến lưu diễn tại Đà Nẵng cho sự kiện Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018.

Ca sĩ Hồ Nhật Huy và một nữ doanh nhân nổi tiếng đất Quảng Bình

Bằng tài năng được thừa nhận, phong cách mới lạ, tin rằng chàng ca sỹ dễ mến này sẽ tiến xa trong sự nghiệp ca hát của mình.

Góc quảng cáo

Tin liên quan